02-538-9089 (จ.-ส. 9-18 น.)

รวมเด็ดที่พักภาคตะวันออก ระยอง – จันทบุรี อัปเดต 2567 ครบทุกแนว

15 มิ.ย. 24

 

Welcome Rainy Season!! ฝนมาให้ชุ่มฉ่ำกันแล้ว...วันนี้ RoomScope มาแนะนำที่พักโซนระยอง จันทบุรี เด็ด ๆ สวย ๆ ครบทุกแนว ผ่านการจองตรง ปลอดภัย ได้ห้องชัวร์ 100%

          ซึ่งทั้งสองจังหวัดนี้ตั้งอยู่ในเขตภาคตะวันออกของประเทศไทย มีจังหวัดระยองเป็นเมืองท่องเที่ยวหลัก และจังหวัดจันทบุรีเป็นเมืองท่องเที่ยวรอง ยิ่งการมาพักผ่อน หรือทำกิจกรรมในช่วง 1 พ.ค. ถึง 30 พ.ย. 2567 นี้ ยังสามารถนำค่าใช้จ่ายไปหักลดหย่อนภาษีได้ทั้งแบบบุคคลธรรมดา และนิติบุคคล ตามมาตรการสนับสนุน และช่วยเหลือด้านการท่องเที่ยวช่วง Low season ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก https://www.roomscope.com/blog/detail/83

แนะนำ 28 ที่พักระยอง – เกาะเสม็ด – จันทบุรี https://www.roomscope.com/rayongchanthaburi

จังหวัดระยอง

ห่างจากกรุงเทพฯ ประมาณ 179 กิโลเมตร เดินทางโดยรถใช้เวลาประมาณ 2 – 2.30 ชั่วโมง มีพื้นที่ติดทะเล และภูเขา มีแหล่งท่องเที่ยววที่มีชื่อเสียง ได้แก่ เกาะเสม็ด และหาดต่าง ๆ ที่ติดทะเล เช่น หาดแหลมแม่พิมพ์  หาดแม่รำพึง หาดแหลมเจริญ ฯลฯ รวมถึงการท่องเที่ยวแนวแคมป์ปิ้ง ตามแนวเขา เช่น เขาแหลมหญ้า เขาชะเมา เขาวง นอกจากนี้ยังเป็นจังหวัดที่ปลูกผลไม้เลื่องชื่อ ทั้งทุเรียน เงาะ มังคุด ฯลฯ

จังหวัดจันทบุรี

ห่างจากกรุงเทพฯ ประมาณ 245 กิโลเมตร เดินทางประมาณ 2.30 – 3.30 ชั่วโมง มีพื้นที่ติดทะเล ภูเขา รวมถึงอุทยานแห่งชาติ โดยมีแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของจังหวัด เช่น จุดชมวิวเนินนางพญา อ่าวคุ้งกระเบน หาดเจ้าหลาว น้ำตกพลิ้ว เขาคิชฌกูฏ เขาสอยดาว อ่างเก็บน้ำหวยตาโบ ฯลฯ มีผลไม้อร่อย ๆ ทั้ง ทุเรียน สละ ระกำ ลองกอง ลำไย กระท้อน รวมถึงอาหารทะเลที่มีชื่อเสียงตามแหล่งที่พักโฮมสเตย์

และนี่คือข้อมูลที่พัก และแหล่งท่องเที่ยวจังหวัดระยอง – จันทบุรี ที่ RoomScope รวบรวมมาให้ เพื่อน ๆ ที่มีแผนมาเที่ยวหรือพักผ่อนภาคตะวันออก จะได้มีข้อมูลช่วยตัดสินใจเพิ่มเติมกัน และขอการันตีเลยว่า ข้อมูลที่พักทั้งหมดที่เรารวมมาให้ ทั้งลิงก์จองตรง และลิงก์เฟสบุ๊ค เป็นของจริง ขอแท้ แบบ Official ทั้งหมด ปลอดภัยแน่นอน ขอให้เที่ยวให้สนุกกันน่ะ